Thông tin về tình hình cập nhật KitKat của các hãng

Cách đây không lâu, Google đã chính thức ra mắt KitKat, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, tại San Francisco cùng với sự ra mắt của Nexus 5. Những thay đổi trên Android Kitkat 4.4 thật sự tuyệt vời nhưng khi nào bạn mới có thể trải nghiệm những tính năng mới của Kitkat trên smartphone và tablet của bạn?

Google

Nexus 5 được cài đặt sẵn Kitkat

Nexus 5 được cài đặt sẵn Kitkat

Google thông báo rằng Android 4.4 sẽ được cài đặt sẵn trên Nexus 5, phiên bản này cũng sẽ có mặt trên Nexus 4, Nexus 7, Nexus 10 trong thời gian rất ngắn. Galaxy S4 Google Edition và HTC One Google Edition cũng sẽ được cập nhật trong vài tuần tới.

Ngoài ra Google cũng cung cấp Android 4.4 Kitkat SDK cho các nhà sản xuất trong cùng thời gian này, điều này đồng nghĩa với việc Sony, HTC, Samsung và các nhà sản xuất khác sẽ có thể sớm cập nhật Kitkat cho các thiết bị của mình nếu họ muốn.

HTC

HTC One sẽ lên Android 4.4 Kitkat trong khoảng 90 ngày nữa

HTC One sẽ lên Android 4.4 Kitkat trong khoảng 90 ngày nữa

HTC tuyên bố rằng sẽ đưa Android 4.4 Kitkat lên HTC One trong khoảng 90 ngày nữa với Sense 5.5, HTC One Max và HTC One mini cũng sẽ có bản cập nhật ngay sau đó. Trong khi đó, HTC One Google Edition sẽ lên Kitkat trong vòng15 ngày tới.

Sony

Bộ 3 smartphone của Sony có thể được cập nhật Android 4.4 đầu tiên

Bộ 3 smartphone của Sony có thể được cập nhật Android 4.4 đầu tiên

Sony tiết lộ bất cứ thông tin nào về bản cập nhật Kitkat cho smartphone của mình, họ chỉ phát biểu rằng sẽ chia sẽ thông tin về điều này trên website của hãng. Sony Xperia Z, Xperia Z1, và Xperia Z Ultra được cho là những smartphone đầu tiên của Sony được cập nhật Android 4.4.

Motorola

Moto X cũng sớm được lên Android 4.4 Kitkat trong thời gian ngắn

Moto X cũng sớm được lên Android 4.4 Kitkat trong thời gian ngắn

Motorola đã khôn khéo tiết lộ một số thông tin trên Google về tình hình cập nhật Android Kitkat 4.4 cho các thiết bị của họ. Do Motorola là một công ty thuộc quyền sở hữu của Google, họ đã có những công cụ để cập nhật phiên bản Android mới cho các thiết bị của họ. Tuy không tiết lộ chính xác khi nào nhưng Motorola cho biết Moto X và Droid Ultra sẽ có bản cập nhật trong thời gian ngắn.

Samsung, Asus, LG

Cả ba hãng này vẫn chưa xác định được thời gian cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các thiết bị của họ. Nhưng Nexus 4 và Nexus 7 của LG và Asus sẽ sớm có phiên bản cập nhật này trong khi đó bản cập nhật phiên bản mới có thể sẽ không đến với Galaxy Nexus của Samsung.

Tham khảo các mẫu Bán Laptop Cũ tại laptopcusaigon.com: Chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến laptop cũ giá rẻ, máy lạnh cũ tại địa chỉ 42 Đường số 4, Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM. Laptop Việt Hà - cam kết giá rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, bảo hành chu đáo nhất TPHCM.

Pocket-lint

Thông tin về tình hình cập nhật KitKat của các hãng Thông tin về tình hình cập nhật KitKat của các hãng
10/10 2328 bình chọn